งานสั่งทำ โต๊ะหมู่๙หน้า๑๐รูปค้างคาว

โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน

โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน
โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้วไม้เต็งฝังมุกลายจีน
รหัสสินค้า: altar-7x8-inch chinese style redwood
สถานะสินค้า: มีสินค้าพร้อมส่ง
ราคา: ฿25,993.00

โต๊ะหมู่ 7 หน้า 8 นิ้วไม้เต็ง ฝังมุกลายจีน

ทำจากไม้เต็งร้อยเปอร์เซ็นต์ ฝังมุกมีลักษณะเป็นลายจีนโดยที่หน้าโต๊ะหมู่บูชามีการฝังมุกที่มุม 4 มุมเดินขอบมุกรอบหน้าโต๊ะทุกตัวเท่ากับมีมุม 4 มุมต่อโต๊ะ 1 ตัว สังเกตุดีๆนะครับมีหลายแบบงานถูกจะไม่เหมือนของเรา

โต๊ะหมู่7หน้า8นิ้ว มีโต๊ะในชุดทั้งหมด 9 ตัวเท่ากับ 36 มุม สำหรับคนที่ชอบลายเบาๆไม่เต็มพื้นที่ เน้นดอกไม้ขนาดเล็กมีลักษณะก้านเล็กอ่อนช้อยให้การเจริญเติบโตก้านเลื้อยไปตามกระจังโต๊ะหมู่บูชาทุกตัวใส่ความเป็นธรรมชาติให้ลายดอกมีก้านมีใบ สลับดอกตูมดอกบาน ดูแล้วเน้นไปที่ความรู้สึกสบายตาโดยชุดโต๊ะหมู่7หน้า8นิ้ว  มีขนาดไม่ใหญ่โตอยู่แล้วเหมาะกับใช้ในบ้านหรือในกุฏิวัดครับ

เขียนความคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่อนุญาติให้ใช้รหัส HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสตามที่เห็น:Welcome to คฑา โต๊ะหมู่บูชา

ขอต้อนรับเข้าสู่แหล่งผลิตโต๊ะหมู่ที่ดีที่สุด

         โต๊ะหมู่บูชา เป็น จุดเริ่มต้นแห่งความศรัทธา เมื่อเริ่มมีโต๊ะหมู่ก็จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือมาตั้งบูชา เมื่อบูชาจนเป็นนิจ ก็บังเกิดกุศลผลบุญให้กับผู้บูชา จึงจะเริ่มเกิดศรัทธา โต๊ะหมู่บูชามีประโยชน์มากมายในการสร้างถวายวัดหรือร่วมกันซื้อเป็นของขวัญ วันเกิดก็ได้หรือไม่ก็ขึ้นบ้านใหม่ทำบุญสำนักงาน มีแต่เรื่องดีๆทั้งนั้น ดังเช่น โต๊ะหมู่บูชา มีโต๊ะลูกหลายตัวหากจะตั้งให้เข้าชุดกันต้องมีโต๊ะประธานสูงสุด(การเคารพ กัน)และก็มีโต๊ะรองสองข้างข้างละสองตัวเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะ โต๊ะหมู่บูชาแบบนั้นขนาดเท่าไรก็จะเป็นลักษณะนี้ ลวดลายและสีสรร ถูกสร้าง-ออกแแบมาได้ถูกต้องตามหลักพุทธศาสนา  ขอเชิญผู้มีจิตอันเป็นกุศลมาร่วมกันสร้างกำแพงบุญกับ

คฑา โต๊ะหมู่บูชา   สินค้าที่อยู่ในเว็บเป็นแค่สินค้าบางส่วนเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรด ติดต่อ : ๐๘๒-๗๘๙-๕๓๙๑

ขับเคลื่อนโดย OpenCart
คฑา โต๊ะหมู่บูชา © 2019 | ชุดภาษาไทยโดย OpencartServ.